• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website

Sáng ngày 29/02/2012, tại hội trường UBND xã Tân Khánh Hoà, BCH xã Đoàn Tân Khánh Hoà tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Khánh Hoà khoá XII (nhiệm kỳ 2012-2017).

 

Với những thành tích nổi bật trong các phong trào của Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua như: đạt thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên, Chiến dịch mùa hè xanh, xây dựng đường công trình Thanh niên, mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên,…Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn xã Tân Khánh Hoà là điểm chỉ đạo toàn diện cho mô hình Đại hội Đoàn cơ sở. Được sự quan tâm của Đoàn cấp trên và Đảng uỷ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Khánh Hoà lần thứ XII đã thành công với mô hình thí điểm bầu trực tiếp Bí thư và đ/c Nguyễn Văn Dức tái đắt cử Bí thư Xã đoàn Tân Khánh Hoà khoá XII (nhiệm kỳ 2012-2017), Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Xã đoàn với 15 thành viên, 7 đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Cũng tại Đại hội BCH khoá mới đã trao tặng quà lưu niệm cho các đ/c trong BCH khoá XI đã hết nhiệm kỳ, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào Đoàn của nhiệm kỳ qua, đồng thời BCH khoá XII ra mắt hứa hẹn sẽ chung tay cùng với thanh niên xã nhà đưa phong trào Đoàn ngày càng vững bước đi lên, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội đề ra. Kết thúc Đại hội Đoàn cấp trên cùng với Đảng uỷ, các đ/c Bí thư 5 Xã Đoàn và Đoàn cơ sở họp rút kinh nghiệm nhằm giúp các Đoàn cơ sở tiến hành Đại hội thành công tốt đẹp.
  • Thúy Vân

           

Số lần đọc: 1622

Tin liên quan