• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Nhà Thiếu nhi Kiên Giang phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành Đoàn thành phố Rạch Giá tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh và thầy cô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặc biệt với Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát người giáo viên” dành cho giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Rạch Giá diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 18/11/2016 tại Nhà Thiếu nhi Kiên Giang đã thu hút hơn 300 giáo viên của 43 đơn vị thi diễn 17 chương trình văn nghệ, 97 tiết mục múa, đơn ca, song tam ca, tốp ca ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và tôn vinh nghề giáo viên, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Hoạt động đã được các thầy cô giáo, ban giám hiệu các trường và đông đảo phụ huynh học sinh hết sức ủng hộ và tham gia cổ vũ, tạo được hiệu ứng xã hội tốt về hoạt động tôn vinh các thầy cô giáo, thu hút đông đảo khan giả đến xem trong các đêm thi diễn.

Sau 05 đêm thi diễn, ban tổ chức đã trao  02 giải A, 03 giải B, 05 giải C và 02 giải khuyến khích cho phần thi chương trình văn nghệ; 26 giải xuất sắc cho các tiết mục múa, đơn ca, song tam ca và tốp ca.

NHÀ THIẾU NHI KIÊN GIANG
Số lần đọc: 4386

Tin liên quan