• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Ngày 14-4, Tỉnh Đoàn tổ chức đoàn thăm và chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer. Trưởng đoàn có đồng chí Lê Trung Hồ Bí thư Tỉnh Đoàn.

Đồng chí Lê Trung Hồ - Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm Chùa Bali tại huyện Hòn Đất

Dịp này, Tỉnh Đoàn tổ chức hai đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer. Đoàn thứ nhất do đồng chí Lê Trung Hồ - Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm Chùa Bali  tại huyện Hòn Đất, Chùa Bãi Ớt tại Kiên Lương và thăm cán bộ đoàn là người dân tộc đang công tác tại huyện Giang Thành. Đoàn thứ 2 do đồng chí Trần Hồng Thái-Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Tỉnh đoàn Kiên Giang, đến thăm Chùa Láng Cát, Chùa Thôn Dôn, Tp.Rạch Giá và thăm cán bộ đoàn tại huyện Gò Quao.

Trong những năm qua, các chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc được các bộ, ngành và địa phương triển khai thực hiện tốt đã góp phần làm cho đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào được nâng lên.

Đồng chí Trần Hồng Thái-Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, 
Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Tỉnh đoàn Kiên Giang, đến thăm Chùa Láng Cát, Tp.Rạch Giá.

Đánh giá cao kết quả chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc Khmer thời gian qua, đồng chí Lê Trung Hồ biểu dương những nỗ lực của các Đại đức, Thượng tọa và đồng bào dân tộc Khmer. Đồng chí nhấn mạnh bên cạnh những kết quả đạt được đồng bào dân tộc Khmer vẫn còn những khó khăn, thách thức cần được tháo gỡ, giải quyết.

đồng chí Trần Hồng Thái-Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, 
Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Tỉnh đoàn Kiên Giang, đến thăm Chùa Thôn Dôn, Tp.Rạch Giá.

Tại đây, Bí thư mong các vị Thượng tọa cùng với đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; nâng cao tinh thần tự lực vươn lên, quyết tâm vượt qua khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có cuộc sống tốt đẹp hơn; đồng thời tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội, xây dựng nông thôn mới; ra sức học tập nâng cao trình độ về mọi mặt; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, làm cho đời sống văn hóa, tinh thần của đồng bào ngày càng phong phú; nâng cao ý thức cảnh giác, chống âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch, góp phần giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội; các vị chức sắc Phật giáo Nam tông Khmer làm tốt công tác Phật sự và xây dựng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Trung Hồ - Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm
 cán bộ đoàn là người dân tộc đang công tác tại huyện Giang Thành.

Đồng chí Trần Hồng Thái-Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang,
đến thăm  thăm cán bộ đoàn tại huyện Gò Quao.

Tuấn Anh
Số lần đọc: 2521

Tin liên quan