• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Trong suốt 4 ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017, đội tình nguyện tiếp sức mùa thi Trường Đại học Kiên Giang đã không quản thời tiết nắng mưa thất thường để làm những công việc thầm lặng mà ý nghĩa.

Các tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh đến làm thủ tục dự thi.

Anh Nguyễn Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Kiên Giang cho biết: Một ngày làm tình nguyện của các bạn bắt đầu từ 5 giờ sáng bằng công việc lấy đồ ăn sáng tại điểm sản xuất và quay trở về trường để kịp phát thức ăn sáng cho các sĩ tử; chương tình Tiếp súc mùa thi năm nay, Đoàn trường đã phối hợp với Tỉnh đoàn phát 150 phần ăn sáng, 300 phần ăn trưa và hàng trăm chai nước miễn phí cho các bậc phụ huynh, thí sinh. Anh An, cho biết thêm.

Tại mỗi buổi thi, các bạn đều có mặt tại trường để giúp đỡ hỗ trợ các thí sinh như: hướng dẫn cách đi lại tìm phòng thi, nhận giữ đồ cho thí sinh; làm xe ôm miễn phí, phát tờ rơi, và sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

TS. Trương Minh Chuẩn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKG đến kiểm tra công tác tiếp sức mùa thi.

Bạn Nguyễn Trí Thức, sinh viên khóa 2 ngành Ngôn ngữ Anh, chia sẻ đây là lần thứ hai bạn tham gia vào đội tiếp sức mùa thi. Với Thức mỗi lần tham gia lại là mỗi trải nghiệm khác, mang đến nhiều cung bật cảm xúc và kỷ niệm vui. “Chiến dịch tiếp sức mùa thi đã tạo ra môi trường giúp tôi rèn luyện, hoàn thiện nhân cách, đạo đức, lối sống tập thể và tinh thần tình nguyện vì cộng đồng” – Thức nói.

CTV Như Ngọc - ĐH Kiên Giang/TA
Số lần đọc: 390

Tin liên quan