• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Tối 10/7, tại Thành Đoàn Rạch Giá,Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội – Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Kiên Giang và Thành Đoàn Rạch Giá tổ chức Sân chơi thanh niên tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội trong Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang năm 2017.

Đại biểu tham dự sân chơi thanh niên. 

Tham gia sân chơi có các đội thi đến từ các đơn vị: Đoàn Phường Vĩnh Lạc, Đoàn Phường Vĩnh Thanh, Đoàn Phường Vĩnh Thanh Vân, Đoàn Phường Vĩnh Quang, Đoàn Phường Vĩnh Bảo. Tham gia Hội thi tối nay, các đội thi sẽ cùng tham gia 03 phần thi: Vòng thi thứ nhất: Thuyết trình tự giới thiệu về địa phương, đơn vị, những hoạt động cụ thể của địa phương đơn vị trong công tác tuyên truyền phòng chống TNXH, giới thiệu các thành viên và Thông điệp gửi đến sân chơi. Vòng thi thứ hai:  Thi trắc nghiệm kiến thức và trả lời câu hỏi tự luận. Vòng thi thứ ba: Biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống ma túy, mại dâm và các tệ nạn khác.

Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm kiến thức.

Qua các phần trình diễn ấn tượng, hấp dẫn và sôi nổi của các đội chơi ở 03 vòng thi. Đội thi Đoàn phường Vĩnh Bảo xuất sắc đạt giải nhất sân chơi, giải nhì thuộc về Đoàn phường Vĩnh Thanh, Đoàn phường Vĩnh Thanh Vân đạt giải ba của sân chơi, Đoàn phường Vĩnh Lạc, Vĩnh Quang đạt giải khuyến khích.

Phần thi tiểu phẩm của đơn vị Đoàn phường Vĩnh Quang.

Qua sân chơi giúp cho thanh niên hiểu thêm kiến thức về tuyên truyên, phòng chống tệ nạn xã hội, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đi đầu trong công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong độ tuổi thanh niên, giúp cho các bạn trẻ trên địa bàn nâng cao nhận thức về tác hại của các tệ nạn xã hội từ đó có những hành vi tích cực và tuyên truyền đến bạn bè, người thân phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Tuyên truyền cho những trường hợp lầm lỡ, giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng, trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội.

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các đội thi.

Tuấn Anh
Số lần đọc: 565

Tin liên quan