• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Tiếp nối những thành công của chương trình Học kỳ quân đội 2017 và trại hè thiếu niên khóa I. Khóa 2 lấy chủ đề "Tiếp bước truyền thống anh hùng" diễn ra từ ngày 15 - 19/7/2017 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Kiên Giang.

Đồng chí Đồng Xuân Trường - UVBTV Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm
báo cáo lại quá trình hoạt động trong 05 ngày của chương trình.

Đến dự lễ bế mạc có các đồng chí: Mai Quốc Việt - Chánh Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và 54 em của khóa 2 trại hè thiếu niên năm 2017.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em học sinh; nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, rèn luyện tính đoàn kết, ý thức kỷ luật,  tính tự lập, kiên định vượt qua khó khăn, thử thách để có đủ niềm tin, bản lĩnh, nghị lực hơn trong cuộc sống cũng như biết quan tâm, chia sẻ với người thân, gia đình và xã hội.

Phần thi teambuilding Vượt qua thử thách.

Trong nội dung chương trình các em được tham gia các hoạt động như: các hoạt động nhảy dân vũ, aerobic; các trò chơi team building; hóa trang, hành quân đêm, đánh trận giả, đêm cảm xúc, về nguồn tham quan dã ngoại, tặng quà cho trẻ em nghèo…

Qua 05 ngày tham gia trại hè đầy trải nghiệm và thú vị các em đã tạm rời xa sự yêu thương, sự đùm bọc của gia đình để tự lập và trưởng thành hơn, các chiến sỹ đã vượt qua những nội dung, yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra, cùng nhau nhau trải nghiệm những bài học, những kỹ năng và cùng nhau hòa mình vào những trò chơi đầy thú vị và vui nhộn, đặc biệt qua mỗi hoạt động thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao trong từng tiểu đội; được nghe kể lại những truyền thống hào hùng của dân tộc ta từ ngàn xưa để gìn giữ hòa bình của đất nước.

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn (thứ 6 từ phải qua)
và 
đồng chí Vương Quang Minh - UVBTV, Trưởng Ban CNĐT & LLVT
Tỉnh Đoàn trao hình chứng nhận tham gia chương trình cho các em.

Cũng trong lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã tặng mỗi e một tấm hình tập thể của tiểu đội mình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Múa trống và cờ trong buổi lễ khai mạc trại hè khóa 2.

Tiểu đội Phạm Ngũ Lão hái rau để chuẩn bị tự nấu bữa cơm cho mình.

Thắp hương và nghe kể về cuộc đời của Anh hùng LLVT Phan Thị Ràng (Chị Sứ) tại Hòn Đất.

Các em tự thú nhận những lỗi và hứa sẽ trở thành một người tốt hơn trong đêm cảm xúc.

Đánh trận giả.

Bùi ngùi phút chia ly.

 

MINH KHA
Số lần đọc: 352

Tin liên quan