• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Ngày 23/7/2017, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần các chiến sỹ tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2017 tại xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành.

 Lãnh đạo nhà trường đến thăm đội xây dựng

Dẫn đoàn là Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên của đoàn thăm hỏi gồm có: phó Chủ tịch Công đoàn, trưởng khoa Điện – Điện tử, quyền trưởng khoa Nông nghiệp – Môi trường, phó trưởng khoa Du lịch. Về phía lãnh đạo địa phương có sự đồng hành của Bí thư huyện Đoàn Châu Thành, Phó chủ tịch xã Vĩnh Hòa Hiệp, trưởng ấp Sua Đũa. Đây là hoạt động hết sức nghĩa tình và có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với các chiến sỹ trong chiến dịch lần này.

Đoàn đã đến thăm nơi làm việc và tặng quà cho từng đội hình ở 3 địa điểm khác nhau. Trước hết là đến chỗ ăn, ở của chiến sĩ và trò chuyện với đội hậu cần ở tại nhà Phó trưởng ấp Sua Đũa. Sau buổi tiếp xúc hết sức gần gửi và chân tình với chủ nhà và các chiến sỹ, đoàn đã di chuyển đến nơi làm việc của đội hình cảnh quan – môi trường dọc tuyến kênh Sua Đũa và đội hình xây dựng tại nhà anh Danh Hùng. Đến trưa, đoàn đã dùng bữa cơm trưa thân tình cùng 31 chiến sỹ và lãnh đạo địa phương với các món ăn do đội hậu cần chuẩn bị, bữa cơm đầy ấp tiếng cười và ấm áp nghĩa tình.

Lãnh đạo nhà trường đến thăm đội cảnh quan - môi trường

Kết thúc chuyến thăm, các chiến sỹ đã thể hiện tình cảm của mình bằng những lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường và hành động thiết thực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè này.

 

CTV-KHánh Duy-KTKT/TA
Số lần đọc: 303

Tin liên quan